TANA PSV - May 30th - Annamayya


"తానా ప్రపంచ సాహిత్య వేదిక "
( ప్రతి నెలా ఆఖరి ఆదివారం - అంతర్జాతీయ అంతర్జాల దృశ్య సమావేశం )

                                     ఆదివారం – మే 30, 2021
(భారత కాలమానం – 8:30 PM; అమెరికా – 8:00AM PST; 10:00AM CST; 11:00 AM EST)

              “తాళ్ళపాక అన్నమాచార్య భక్తి సాహిత్యం –
                               భావ లాలిత్యం”


అందరికీ ఆహ్వానం. మీ స్నేహితులకు కూడా తెలియజేయండి.  

ఈ క్రింది ప్రసార మాధ్యమాల ద్వారా వీక్షించవచ్చు:

1. TANA TV Channel – in YuppTV
2. Facebook: https://www.facebook.com/tana.org
3. YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCwLhSy1ptf0i1CioyeZmzrw
4. www.youtube.com/tvasiatelugu
5. www.youtube.com/manatv

 
మిగిలిన వివరాలకు: www.tana.org





Posted By: Admin Posted On: May 22,2021