TANA PSV - Apr 25 th event


 "తానా ప్రపంచ సాహిత్య వేదిక "

( ప్రతి నెలా ఆఖరి ఆదివారం - అంతర్జాతీయ అంతర్జాల దృశ్య సమావేశం )

 

                                 ఆదివారం –  ఏప్రిల్ 25, 2021

(భారత కాలమానం – 8:30 PM; అమెరికా – 8:00 AM PST; 10:00 AM CST; 11:00 AM EST)

 

“తెలుగు దినపత్రికలు  - తెలుగు భాష ప్రామాణికత ”

 

 

అందరికీ ఆహ్వానం. మీ స్నేహితులకు కూడా తెలియజేయండి.  

 

ఈ క్రింది ప్రసార మాధ్యమాల ద్వారా వీక్షించవచ్చు:

 

1. TANA TV Channel – in YuppTV

2. Facebook: https://www.facebook.com/tana.org

3. YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCwLhSy1ptf0i1CioyeZmzrw

www.youtube.com/tvasiatelugu

4. Mana TV 

 

 

మిగిలిన వివరాలకు: www.tana.org





Posted By: Admin Posted On: Apr 25,2021