PSV : Bala Sahityam - Telugu Bavithavyam


"తానా ప్రపంచ సాహిత్య వేదిక "
( ప్రతి నెలా ఆఖరి ఆదివారం - అంతర్జాతీయ దృశ్య సమావేశం )
 
బాలల దినోత్సవం సందర్భంగా
ఐదవ ప్రత్యేక సమావేశం 
ఆదివారం – నవంబర్ 15, 2020
(7 AM PST; 9 AM CST; 10 AM EST & 8:30 PM IST)
 
“బాల సాహిత్యం – తెలుగు భవితవ్యం”
 
అందరికీ ఆహ్వానం. మీ స్నేహితులకు కూడా తెలియజేయండి.  
 
ఈ క్రింది ప్రసార మాధ్యమాల ద్వారా పాల్గొనవచ్చు:
 
 
 
 
4. Watch Live: Mana TV & TV5 International




Posted By: TANA Posted On: 2020-11-01