TANA Prapancha Vedhika & 74th Indian independence day


74th Indian independence day 

Aug 15 '2020 Saturday : 7am PST , 9am CST, 10am EST & 7:30pm IST

"తానా ప్రపంచ సాహిత్య వేదిక "

(ప్రతి నెలా ఆఖరి ఆదివారం - అంతర్జాతీయ దృశ్య సమావేశం)

“స్వాతంత్ర్య భారతీ సాహిత్య హారతి”

శనివారం – ఆగష్టు 15, 2020

(7AM PST; 9AM CST; 10AM EST & 7:30PM IST)

“74వ స్వాతంత్ర్య దినోత్సవ సందర్భంగా జాతీయ సమైక్యత – దేశభక్తి అనే అంశాలతో 74 మంది సాహితీవేత్తలు కవితలు, పద్యాలు, పాటలు, గజల్స్ ప్రక్రియలతో పాల్గొంటారు”

అందరికీ ఆహ్వానం. మీ స్నేహితులకు కూడా తెలియజేయండి.

ఈ క్రింది ఏ ప్రసార మాధ్యమాల ద్వారానైనా పాల్గొనవచ్చు:

1. Watch Live on mana TV & TV5 International

2. Facebook: https://www.facebook.com/tana.org

3. YouTube Channel https://www.youtube.com/channel/UCwLhSy1ptf0i1CioyeZmzrw

  1. Watch Live on mana TV & TV5 International
  2. Facebook: https://www.facebook.com/tana.org
  3. YouTube Channel https://www.youtube.com/TANASocial

 

Winners

 

TANAPSV_Amarajyothi.pdf TANAPSV_Gautham_Linga.pdf TANAPSV_Jyotsna_Phanija.pdf
TANAPSV_K_V_Manpreetham.pdf TANAPSV_Rama_C_Mouli.pdf TANAPSV_Bandari_Rajkumar.pdf.jpeg

 





Posted By: TANA Posted On: 2020-08-11